Hot Hand Emojji Images Intro price. Get Histudy for Big Sale -95% off.
[BẠN CÓ BIẾT?] 𝐓𝐇𝐈̣ 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐒𝐂𝐇𝐄𝐍𝐆𝐄𝐍

[BẠN CÓ BIẾT?] 𝐓𝐇𝐈̣ 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐒𝐂𝐇𝐄𝐍𝐆𝐄𝐍

𝟐𝟕 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀ 𝟐𝟕 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐒𝐜𝐡𝐞𝐧𝐠𝐞𝐧. Đây là khái niệm nhiều người hay nhầm lẫn

𝟐𝟕 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀ 𝟐𝟕 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐒𝐜𝐡𝐞𝐧𝐠𝐞𝐧❓

🔻Có lẽ rất nhiều khách hàng đã hoặc đang nhầm lẫn về 2 khái niệm này, mặc dù có mối quan hệ mật thiết với nhau nhưng thật ra lại là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, nên phân biệt rõ ràng để hiểu được quyền lợi tương ứng có được khi nắm giữ passport hoặc quyền cư trú hay visa của từng quốc gia cụ thể, tránh nhầm lẫn và vượt quá ranh giới của mỗi khu vực. Chúng ta sẽ cùng làm rõ thông tin về 2 khái niệm này nhé!

🔻Liên minh Châu Âu (EU) là tổ chức hợp tác quốc tế bao gồm 27 quốc gia: Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đảo Síp, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Pháp, Phần Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Ý.

🔻Còn 27 quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm: Áo, Bỉ, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đức, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Na Uy, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Ý

🔻Tuy nhiên Khối Liên minh Châu Âu và Khối Schengen lại là 2 tổ chức khác nhau hoàn toàn mặc dù đều ở Châu Âu và có nhiều nước thành viên trùng nhau. Khối EU là một tổ chức với mục tiêu chính là tạo ra một thị trường chung, thúc đẩy hợp tác chính trị và kinh tế, và bảo vệ quyền lợi của công dân. Còn Schengen chỉ đơn thuần là tạo ra không gian tự do di chuyển cho người dân giữa các quốc gia thành viên, loại bỏ kiểm soát biên giới nội bộ.

🔻Các quốc gia thuộc cả 2 khối: Áo, Ba Lan, Bỉ, Croatia, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Pháp, Phần Lan, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Ý.

🔻Các quốc gia Schengen không nằm trong EU: Ireland, Na Uy, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

🔻Các quốc gia EU không nằm trong Schengen: Đảo Síp, Ireland, Bulgaria và Romania.

𝐄𝐔 𝐂𝐀̂́𝐏 𝐓𝐇𝐈̣ 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐒𝐂𝐇𝐄𝐍𝐆𝐄𝐍 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐇𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐑𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐔𝐘𝐄̂́𝐍

Ngày 13/11/2023, Ngoại trưởng các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) đã thông qua chính sách điều chỉnh, theo đó những người đăng ký thị thực du lịch các nước trong khối Schengen của châu Âu sẽ sớm được cấp loại giấy tờ này theo hình thức trực tuyến.

Việc chuyển đổi sang số hóa quy trình cấp Visa cũng sẽ giúp những người đăng ký không phải hẹn trước tại các lãnh sự quán hoặc văn phòng cung cấp dịch vụ để dán Visa lên hộ chiếu của họ.

Tuy nhiên, một số người nộp đơn xin cấp Visa lần đầu hoặc những người có hộ chiếu mới hoặc dữ liệu sinh trắc học đã thay đổi có thể vẫn phải tuân thủ trình cấp thủ tục như trước đây.

👉 Lưu ý rằng tùy thuộc vào quá trình phát triển và biến động của chính trị trong tương lai, những thông tin đều có thể thay đổi.

Để nắm bắt và cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến thủ tục VISA Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada và các nước, hoặc mong muốn nâng cao thu nhập với cơ hội trở thành chuyên viên tư vấn, xử lý visa tại các công ty du lịch, bạn có thể tìm hiểu thêm về khoá học TƯ VẤN, THẨM ĐỊNH & XỬ LÝ VISA.

Bài viết liên quan

7 xu hướng du lịch trong năm 2024

Theo đuổi bản ngã mới, Buông bỏ sự kiểm soát, Nhà Khám phá Ẩm thực là 3 trong số 7 xu hướng du lịch trong năm 2024 được trang Booking - trang tìm kiếm du lịch toàn cầu vừa công bố. 

Luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng sẽ mang lại thành công

Nếu bạn muốn thực sự kết nối với khách hàng và xây dựng một mối quan hệ lâu dài, bạn phải thực sự nỗ lực và không ngừng tìm hiểu, phân tích nhu cầu của họ. Chính vì thế, tìm hiểu nhu cầu khách hàng chính là một trong những bước đầu tiên bạn phải thực hiện để gây dựng nên một chiến dịch lâu dài.

Việt Nam - Australia nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện

Việt Nam - Australia nâng cấp quan hệ ngoại giao lên mức cao nhất trở thành Đối tác chiến lược toàn diện mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế, xã hội và tăng cường hợp tác.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH THỊ THỰC - ĐÒN BẨY PHÁT TRIỀN DU LỊCH

Lượng khách du lịch tăng vọt vào 6 tháng cuối năm 2023 và được dự báo vẫn tiếp tục tăng cao trong năm 2024 nhờ những chính sách du lịch mới như việc đơn giản hóa thủ tục cấp thị thực và gia hạn thời hạn thị thực.

Dám đối thoại với khách hàng cũng là một loại năng lực

Để làm tốt công việc tư vấn viên qua điện thoại thì bạn cần phải biết rõ một số bí quyết telesales đỉnh cao như: luôn giữ được thái độ thân thiện,

Các bước hành động để cải thiện khả năng gây thiện cảm mà một nhân viên bán hàng cần biết

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện các chuyên gia và quản lý bán hàng, chuyên gia Colleen Stanley đã chia sẻ ba bước bạn có thể thực hiện nhằm cải thiện khả năng gây thiện cảm và thành quả bán hàng của mìnhFanpage
Hotline