Hot Hand Emojji Images Intro price. Get Histudy for Big Sale -95% off.
ĐIỀU HÀNH TOUR TỔNG HỢP

ĐIỀU HÀNH TOUR TỔNG HỢP

Khai giảng: 08/04/2024 - Địa điểm: 62A Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Khai giảng
08/04/2024
Địa điểm
62A Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Phí tham dự
19.900.000 VNĐ
Phí ưu đãi
15.000.000 VNĐ
Lịch học
Giờ học
18:00-20:30
Download brochure Đăng ký tham dự

Nội dung khoá học

I/ VÌ SAO NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC

Bạn thân mến, du lịch từ lâu luôn là ngành có tỷ lệ đóng góp quan trọng vào kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự căng thẳng trong công việc và các mối quan hệ dẫn đến nhu cầu được đi đến những vùng đất mới, nơi có thể giúp bản thân nạp lại năng lương, khơi dạy tính sáng tạo và kết nối sâu sắc hơn với chính mình, vơi thiên nhiên. Hơn nữa, những chuyến đi dần trở thành những phần thưởng hấp dẫn khích lệ tinh thần làm việc, thúc đẩy sự cống hiến của các thành viên trong công ty, hay một tổ chức bán hàng. Chính vì lẽ đó có thể thấy du lịch là lĩnh vực luôn tồn tại song hành cùng với sự phát triển của xã hội, cơ hội việc làm đối với ngành công nghiệp không khói này cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi nhận ra một cách sâu sắc nhiều lỗ hỏng và các vấn đề mà các bạn sinh viên mới ra trường gặp phải, cũng như các nhà điều hành tour vẫn còn đang gặp phải khiến họ hạn chế trên con đường mở rộng phạm vi điều hành của mình từ nội địa, sang điều hành quốc tế hoặc ngược lại. Lý do có thể đến từ việc thời lượng tham gia các tiết học tại trường còn ít, các bạn ít có cơ hội cọ xát, sâu chuỗi và cô đọng những vấn đề trọng tâm có thể ứng dụng ngay lập tức khi được tuyển chọn vào các công ty du lịch, các công ty mất thêm thời gian đào tạo lại để phù hợp với hoạt động thực tế tại doanh nghiệp. Các nhà điều hành tour được đào tạo chỉ tập trung chuyên môn vào một thị trường nhất định đến khi muốn thay đổi công việc hoặc nâng cấp thị trường chưa có một tài  liệu nào tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm của những đồng nghiệp trong thị trường đó.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHOÁ HỌC

• Profile người hướng dẫn chính:

Bằng cấp chuyên môn: + Bằng cấp: cử nhân quản trị lữ hành- ĐH Quốc Gia -TP.HCM, + ThS. Quản trị Kinh Doanh ĐH South Columbia – Mỹ, chuyên ngành MKT, Nghiên cứu sinh Tiến Sĩ -Viện công nghệ Châu Á AIT- Việt Nam, đang nghiên cứu và hoàn thành nhiều dự án phục vụ cho ngành như: Quyển sách “ Điều hành tour thực chiến”, Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch TEMS.

Kinh nghiệm làm việc: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch với các vị trí: HDV nội địa & quốc tế (đi hơn 35 quốc gia), + Kinh nghiệm tổ chức nhiều đoàn khách lên đến 1000 thành viên/ tour: nội địa, quốc tế, du thuyền, + Giám đốc Kinh doanh FIT & GIT, + Đào tạo nhân sự, xây dựng quy trình tour cho doanh nghiệp lữ hành. Đặc biệt với network rộng khắp thế giới có thể định hướng và kết nối các anh/ chị học viên sau khoá học trong công việc.

• Nội dung đào tạo bài bản, mang tính ứng dụng, chuyên sâu.

• Được kết nối giới thiệu đối tác, giúp tiết kiệm thời gian loay hoay khi bắt đầu công việc.

• Hỗ trợ giải đáp các vướng mắc khi bắt đầu làm việc (nếu có)

• Phân tích nhiều trường hợp đoàn thực tế từ nội địa, outbound group size lên tới 1000 thành viên/ đoàn.

II/ MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

• Cung cấp cho người học kiến thức thực chiến về điều hành tour du lịch ( trước, trên & sau tour).

• Kĩ năng xây dựng chương trình du lịch, tính giá tour, tối ưu hoá lợi nhuận, sắp xếp danh sách đoàn, các form mẫu liên quan…

• Kĩ năng thương lượng đàm phán với nhà cung cấp và xử lý tình huống

• Hiểu rõ mối tương quan giữa vị trí điều hành với các mối quan hệ internal/ external ( bên trong & bên ngoài DN) để quy trình diễn ra thuận lợi.

• Chủ động lựa chọn, phát triển sản phẩm và xây dựng sản phẩm tour dựa trên nguồn lực doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Những yếu tố để Học viên có thể tham dự chương trình này một cách thành công:

• Đã có bằng tốt nghiệp đại học/ cao đẳng (không phân biệt chuyên ngành).

• Đam mê & nghiêm túc với công việc điều hành du lịch.

THỜI LƯỢNG:

Để đạt hiệu quả học viên cần hoàn thành khoá học đầy đủ trong vòng 3 tháng

Lịch học:

Thứ 2-3-4 hoặc 5&6 (17:30-20:00)

Số lượng học viên: tối đa 20 học viên

Địa điểm học: 62A Huỳnh Mẫn Đạt, P.19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

III/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Download chi tiết brochure đính kèm

*Lưu ý: Nội dung các buổi học có thể kéo dài hoặc ngắn hơn so với dự kiến. Các nội dung bị kéo dài có thể sẽ được cân đối sang tiế học kế, nhưng vẫn sẽ đảm bảo đủ nội dung của toàn khoá học

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0914 699 552

Email: tuyensinh@hocviendulich.edu.vn

Điền form đăng ký: CLICK HERE

Review

5.0
Course Rating
63%
29%
6%
1%
1%


Fanpage
Hotline