Hot Hand Emojji Images Intro price. Get Histudy for Big Sale -95% off.
KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT: KHỞI SỰ & VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP DU LỊCH QUỐC TẾ

Khai giảng: - Địa điểm:
Khai giảng
Phí tham dự
0 VNĐ
Phí ưu đãi
0 VNĐ
Giờ học
Download brochure Đăng ký tham dự

Nội dung khoá học

I. VISA SAO NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC?

“ Giá như tôi biết mình có thể bỏ ra 190 triệu để mua những kiến thức thực chiến giúp tôi tránh mất 1tỷ9 trong những năm đầu khởi sự doanh nghiệp riêng. Tôi đã dành cả thanh xuân học tập, đi & trải nghiệm, thực hành. Giờ đây, tôi hy vọng những kiến thức trong khoá học sẽ giúp các anh/chị tự tin hơn trên con đường trở thành chủ doanh nghiệp du lịch hiệu quả”

- Ths-NCS Lý Tiểu Nâu-

Nếu anh/chị là các cá nhân đang quan tâm và đang có ý định khởi sự kinh doanh, làm chủ một thương hiệu công ty du lịch riêng nhưng vẫn còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây là khoá học thực chiến mà bạn không thể bỏ qua.
Toàn bộ kiến thức về quản trị lữ hành trong 4 năm đại học, 2 năm quản trị kinh doanh 10 năm trên thương trường được đúc kết một cách bài bản, chia sẻ một cách ngắn gọn, trọng tâm với nhiều case study thực tế trong khoá học. Từ đó giúp anh/ chị hiểu rõ hơn về sản phẩm, khách hàng mục tiêu, mô hình kinh doanh và quy trình vận hành đến thiết lập mục tiêu và lựa chọn chiến lược marketing hiệu quả trong lĩnh vực du lịch... Điều đó rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp các anh/ chị chủ doanh nghiệp tương lai giảm thiểu rủi ro, áp lực khi tự vận hành một cách cảm tính, chắp ghép, sai đâu, sửa đó. Tốn thời gian và nguồn lực con người và tiền bạc.

Quan trọng hơn là anh/chị sẽ nhìn được thật rõ bức tranh toàn cảnh của ngành cơ hội và rủi ro để chuẩn bị thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn hướng đi hoặc mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHOÁ HỌC

• Người giảng dạy là người có kinh nghiệm thực chiến, nằm gai nếm mật và kinh qua nhiều vị trí trong lĩnh vực du lịch hơn 10 năm kinh nghiệp. Bằng cấp: cử nhân quản trị lữ hành- ĐH Quốc Gia -TP.HCM, Quản trị Kinh Doanh ĐH South Columbia – Mỹ, chuyên ngành MKT, Nghiên cứu sinh Tiến Sĩ -Viện công nghệ Châu Á AIT- Việt Nam, đang nghiên cứu và hoàn thành nhiều dự án phục vụ cho ngành như: Quyển sách “ Điều hành tour thực chiến”, Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch TEMS, cùng network rộng khắp thế giới có thể định hướng và kết nối các anh/ chị học viên sau khoá học trong công việc.

• Nội dung đào tạo bài bản, mang tính ứng dụng, chuyên sâu.

• Được thực hành và kèm trực tiếp bởi chuyên viên có kinh nghiệm

• Được hỗ trợ định hướng, giới thiệu các đối tác hợp tác dựa theo mô hình kinh doanh của học viên sau khoá

học.

• Hỗ trợ giải đáp các vướn mắc khi bắt đầu làm việc (nếu có)

• Tham gia chuyến du lịch thực tế cuối khoá trong khu vực Đông Nam Á trị giá 16,000,000 vnd/ học viên.

II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

✅ Cung cấp cho người học kiến thức quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện để vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

✅ Quản trị chiến lược, quản trị rủi ro.

✅ Nắm rõ mô tả công việc và biết cách xử lý các công việc của từng vị trí trong công ty du lịch.

✅ Chủ động lựa chọn, phát triển sản phẩm và xây dựng quy trình vận hành hiệu quả dựa trên nguồn lực doanh
nghiệp.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Những yếu tố để Học viên có thể tham dự chương trình này một cách thành công:

👉Trên 25 tuổi (chương trình này không phù hợp đối với học viên dưới 25 tuổi);

👉 Là người đã đi làm ít nhất 2-3 năm

👉 Đã có bằng tốt nghiệp đại học/ cao đẳng (không phân biệt chuyên ngành);

THỜI LƯỢNG:

Để đạt hiệu quả học viên cần hoàn thành khoá học đầy đủ trong vòng 4 tháng